ĐÔI MẮT SÁNG NHỜ SỬ DỤNG TẢO XOẮN THƯỜNG XUYÊN

Tảo xoắn Spirulina là một loại tảo màu lam giàu dinh dưỡng, đây được xem là siêu thực phẩm thế kỷ 21. Tảo xoắn có hàm lượng dinh dưỡng siêu cao, giúp bồi bổ sức khỏe cho cơ thể. Bên cạnh đó, tảo xoắn còn được biết đến với những lợi ích tuyệt vời dành cho đôi mắt, tảo xoắn giúp mắt sáng và khoẻ mạnh.

Beta-carotene có tác dụng bảo vệ giác mạc
Beta-carotene có tác dụng bảo vệ giác mạc

1. Sử dụng tảo xoắn giúp có đôi mắt sáng

Tảo xoắn chứa nhiều loại vitamin như B1, B2, B6, K và E. Đặc biệt, nổi bật nhất là 2 loại vitamin B12 và tiền vitamin A (Beta-carotene). 

Beta-carotene hay còn được gọi là tiền vitamin A, beta-carotene là chất chuyển đổi thành vitamin A. Beta-carotene có tác dụng bảo vệ giác mạc khỏi các nhân tố gây mờ mắt, đau mắt hay đỏ mắt.

Beta-carotene cũng giúp bảo vệ võng mạc khỏi các chất lắng tụ. Do đó, bổ sung một lượng beta-carotene trong chế độ ăn hàng ngày được khuyến nghị để ngăn ngừa mù lòa và các bệnh lý về mắt.

2. Bổ sung tảo xoắn hằng ngày

Beta-carotene có nhiều trong các thực phẩm màu đỏ, cam như cà rốt, cà chua,… Đặc biệt, trong tảo xoắn có chứa hàm lượng beta-carotene hơn gấp mười lần so với cà rốt. Do đó, tảo xoắn được khuyến khích sử dụng hằng ngày để tăng cường hiệu quả đôi mắt, giúp mang lại đôi mắt sáng và khoẻ mạnh hơn. 

Sử dụng tảo xoắn giúp mắt sáng và khoẻ mạnh hơn
Sử dụng tảo xoắn giúp mắt sáng và khoẻ mạnh hơn

Bên cạnh đó, sử dụng tảo xoắn cũng được nhiều chị em phụ nữ sử dụng trong làm đẹp. Có thể sử dụng bột tảo xoắn để đắp mặt nạ, hoặc uống trực tiếp. Sử dụng tảo xoắn hằng ngày cũng giúp cải thiện tiêu hoá, đào thải độc tố, từ đó mang lại làn da căng mịn và tươi sáng. 

3. Sử dụng tảo xoắn như thế nào

Tuỳ vào độ tuổi, tình trạng sức khoẻ và cân nặng mà người dùng sử dụng liều lượng tảo xoắn khác nhau. Đối với người trưởng thành, có thể sử dụng khoảng 3g bột tảo xoắn mỗi ngày để bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Bột tảo xoắn được sử dụng để chế biến nhiều món ăn dinh dưỡng
Bột tảo xoắn được sử dụng để chế biến nhiều món ăn dinh dưỡng

Tảo xoắn Spirulina có 3 loại chính là tảo viên, tảo bột và cốm tảo. Tảo Việt AlgaeVi có thành phần từ 100% tảo xoắn nguyên chất sấy lạnh, nên 3 loại tảo xoắn này đều có giá trị dinh dưỡng hoàn hảo. Đặc biệt, bột tảo xoắn thì được các chị em phụ nữ yêu thích nhất, bởi vì vừa có thể pha nước uống, vừa có thể kết hợp để chế biến các món ăn hấp dẫn. Bên cạnh đó, chị em cũng có thể dùng để đắp mặt nạ chăm sóc da mặt. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *