CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ BẢO HÀNH CỦA AlgaeVi – TẢO VIỆT

II. Đối với sản phẩm sử dụng từ Tảo:

Lý do đổi sản phẩm Thời gian đổi/trả Phí đổi hàng/ trả hàng Điều kiện
Không có lý do 3 ngày kể từ khi nhận hàng Đổi trả miễn phí (chi phí gửi trả hàng người mua chịu trách nhiệm). Còn đầy đủ hộp sản phẩm. Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm.

Quà khuyến mãi có giá trị (nếu có).

Trường hợp thiếu các điều kiện trên: thu phí theo qui định. Ngoài ra, KHÔNG thu thêm bất kỳ phí nào khác.

Sản phẩm còn nguyên không bị trầy xước, không bị hỏng, còn niêm phong

Từ 4-28 ngày Phí đổi trả 20% giá mua
Sau 29 ngày Không được đổi trả
Sản phẩm bị lỗi (do nhà sản xuất 7 ngày đầu tiên Công ty chịu trách nhiệm 100% chi phí đổi trả sản phẩm
Từ 8-29 ngày Phí đổi trả 20% trên giá mua
Từ 30-42 ngày Phí đổi trả 30% trên giá mua
Sau 42 ngày Thêm 0,15 trên mỗi ngày.
Sản phẩm lỗi do người sử dụng Sản phẩm không còn nguyên tem bảo hành, bị rơi, va chạm làm hỏng sản phẩm, bị rơi vào nước… theo quy định bị từ chối bảo hành của nhà sản xuất

LƯU Ý: Tất cả các sản phẩm của TẢO VIỆT được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

II. Đối với các thiết bị máy móc và công nghệ chế biến tảo:

1. Thời gian bảo hành 01 năm kể từ ngày mua hàng trong trường hợp lỗi hay có bất kì khiếm khuyết nào của sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất. Tùy từng trường hợp, AlgawVi sẽ thay thế hoặc sửa chữa không tính phí. AlgaeVi có quyền giữ lại các bộ phận hoặc sản phẩm bị lỗi.

2. Trong trường hợp hàng đã bỏ mẫu, không còn sản xuất nữa, AlgaeVi bảo lưu quyền thay thế các sản phẩm tương tự.

3. Trách nhiệm bảo hành không bao gồm các trường hợp sau:

 • Hư hỏng do sử dụng sai cách, sử dụng quá mức, do tai nạn,…làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.
 • Bị biến dạng, hao mòn hoặc hư hỏng bề mặt và không sử dụng đúng các thiết bị bên trọng. Việc bảo hành chỉ áp dụng cho những sản phẩm thuộc quyền sản xuất và phân phối bới công ty Healthy Fungi. Lưu ý, AlgaeVi chỉ chấp nhận giá trị bảo hành khi đã đăng kí bảo hành từ ngày phát hành hóa đơn. Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên đọc kĩ chính sách bảo hành trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

Việc bảo hành chỉ áp dụng cho những sản phẩm thuộc quyền sản xuất và phân phối bới công ty Healthy Fungi. Lưu ý, AlgaeVi chỉ chấp nhận giá trị bảo hành khi đã đăng kí bảo hành từ ngày phát hành hóa đơn.

Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên đọc kĩ chính sách bảo hành trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.

III. Chính sách bảo vệ thông tin của khách hàng

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

 • Công ty tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng và từ các nguồn khác nhau thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp.
 • Thông tin công ty thu thập về khách hàng dựa trên mối quan hệ với chính khách hàng, bao gồm tên, thông tin liên hệ, thông tin về cách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty, các thông tin về sở thích, nhân khẩu và những mối quan tâm của khách hàng.
 • Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin được yêu cầu, hoặc có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, mục đích kinh doanh và nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng.
 • Đối với khách hàng trực tuyến, công ty có thể thu thập những thông tin như địa chỉ IP, loại hệ điều hành khách hàng đang sử dụng, thời điểm và thời gian khách hàng truy cập vào trang web, địa điểm truy cập Internet và các đề mục khách hàng đã truy cập trong trang của công ty với mục đích theo dõi việc sử dụng, hoàn thiện trang web và hơn thế nữa là có thể cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

b) Phạm vi sử dung thông tin

 • Công ty chỉ sử dụng hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích thu thập, hoặc vì các mục đích khác mà khách hàng đồng ý, hoặc trong các trường hợp mà pháp luật quy định. Trong một vài trường hợp, theo quy định của pháp luật, thông tin cá nhân của khách hàng có thể được cung cấp cho các cá nhân, tổ chức, các nhà cung cấp dịch vụ và các nhân viên của AlgaeVi ở các khu vực pháp lý khác với nơi thu thập thông tin và buộc phải tuân theo pháp luật tại khu vực đó. Công ty sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng với bất kỳ tổ chức nào bên ngoài Công ty với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ, nếu không có sự chấp thuận từ phía khách hàng.
 • Trong một số trường hợp, trong khuôn khổ của pháp luật, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của khách hàng trong nội bộ công ty nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin ưu đãi về các sản phẩm và dịch vụ khác. Khách hàng có quyền lựa chọn từ chối việc nhận các thông tin ưu đãi nêu trên.
 • Công ty có thể sẽ cần phân tích thông tin khách hàng nhằm nắm bắt tốt hơn các nhu cầu của khách hàng và các loại sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi mà khách hàng có thể sẽ quan tâm đến.
 • Công ty sẽ giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi chúng không còn cần thiết để đáp ứng các mục đích thu thập hoặc khi pháp luật có quy định.
 • Công ty tập trung vào việc đảm bảo hồ sơ thông tin cá nhân của khách hàng luôn chính xác và được cập nhật liên tục, việc đó là cần thiết để có thể đạt được các mục đích sử dụng của thông tin.

c) Phương thức bảo vệ

 • Công ty sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ quan trọng của thông tin, ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.
 • Công ty chịu trách nhiệm đối với thông tin cá nhân thuộc quyền sở hữu của công ty, bao gồm các thông tin được chuyển đến các nhà cung cấp dịch vụ hiện đang thực hiện nhiệm vụ thay mặt chúng tôi. Khi chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà cung cấp dịch vụ, họ có trách nhiệm bảo vệ thông tin bằng những biện pháp phù hợp với thực tiễn và chính sách bảo mật của công ty.

d) Cam kết Bảo mật

 • Công ty cam kết sẽ quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng. Công ty có đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm giám sát việc tuân thủ các Nguyên tắc Bảo mật của Công ty.
 • Công ty sẽ đảm bảo thông tin về chính sách bảo mật và thực tiễn việc quản lý thông tin cá nhân của công ty dễ dàng truy cập dành cho khách hàng.
 • Dựa trên yêu cầu bằng văn bản của khách hàng, công ty sẽ cung cấp cho khách hàng quyền truy cập hợp lý vào thông tin cá nhân của khách hàng và bảng mô tả về việc sử dụng hoặc tiết lộ thông tin, như yêu cầu hoặc theo đúng quy định của pháp luật. Khách hàng cũng có thể xác minh tính chính xác và đầy đủ của thông tin và yêu cầu được sửa đổi hoặc xóa bỏ, nếu thích hợp hoặc được pháp luật cho phép.