THƯƠNG HIỆU TẢO XOẮN CHẤT LƯỢNG TỪ VIỆT NAM

Tảo xoắn Spirulina ngày càng phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tảo xoắn Spirulina, có cả hàng nội địa và hàng nhập khẩu. Vậy những dòng tảo xoắn có gì khác biệt, và loại tảo xoắn nào có chất lượng tốt.

Sự khác nhau Tảo xoắn spirulina và tảo lục chlorella
Có nhiều loại tảo xoắn spirulina trên thị trường

Các loại tảo xoắn

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng tảo xoắn chính là tảo nhập khẩu và tảo Việt Nam.

Tảo nhập khẩu

Tảo xoắn tại Việt Nam được nhập khẩu từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Úc, Hàn Quốc và cả Trung Quốc. Tuỳ vào từng loại hàng mà chất lượng và giá trị cũng khác nhau. Trong đó, tảo xoắn của Nhật Bản là loại phổ biến và dễ tìm mua nhất. Tảo Nhật có đa dạng chuẩn loại, cùng với đó, giá thành cũng khá rẻ nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Đối với các dòng tảo xoắn từ Mỹ, Úc hay Hàn Quốc thì có mức giá thành cao hơn.

Một lưu ý nhỏ, đối với các dòng sản phẩm tảo nhập khẩu bạn cần lựa chọn những nơi uy tín để mua. Tránh trường hợp mua phải các loại hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khoẻ khi sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua các loại tảo tươi trên các kênh online với mức giá thành cực kỳ rẻ. Đa số những sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tảo xoắn tươi thì có thể dễ dàng chế biến, tuy nhiên thời gian bảo quản cũng khá ngắn. Bên cạnh đó, đối với các sản phẩm tảo tươi, chưa qua quá trình xử lý các tạp chất, các vi khuẩn và kim loại nặng; do đó, bạn cần lưu ý khi sử dụng các loại tảo này. Đa số, các loại tảo tươi này thường được sử dụng trong chăn nuôi hoặc làm phân bón trồng cây.

Tảo xoắn chất lượng của Việt Nam

Những năm gần đây, Việt Nam đã có những phát triển nổi bật về lĩnh vực nuôi trồng tảo xoắn. Tuy các sản phẩm tảo xoắn của Việt Nam có giá thành cao, nhưng được các chuyên gia đánh giá chất lượng cao. Nhiều cơ sở nuôi trồng tảo xoắn đã đầu tư các công nghệ hiện đại, kiểm soát các môi trường nuôi. Từ đó, giúp thu hoạch tảo xoắn có chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao. 

Bột tảo xoắn sprulina
Các sản phẩm tảo xoắn của Việt Nam được đánh giá chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao

Một trong những đơn vị đi đầu trong nghiên cứu và nuôi trồng tảo xoắn Spirulina tại Việt Nam có thể kể đến Tảo Việt AlgaeVi. Đây là đơn vị đầu tiên phát triển nghiên cứu tảo ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên. 

TẢO VIỆT AlgaeVi – sản phẩm tảo xoắn chất lượng của Việt Nam

TẢO VIỆT AlgaeVi xuất phát từ nhóm nghiên cứu công nghệ tảo của khoa Sinh Môi Trường, Trường đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng. Đây là đơn vị tiên phong nghiên cứu nuôi trồng và sản xuất chuyên sâu các sản phẩm về tảo tại Việt Nam. 

Trải qua thời gian nghiên cứu và phát triển, Tảo Việt AlgaeVi đã và đang đẩy mạnh quá trình nuôi trồng tảo theo hướng tự động hoá. Từ đó cũng tối ưu mô hình nuôi trồng và mang đến sản phẩm tảo xoắn với các ưu điểm vượt trội.

Tảo xoắn của Tảo Việt AlgaeVi được đánh giá chất lượng tốt và mang nhiều ưu điểm vượt trội
Tảo xoắn của Tảo Việt AlgaeVi được đánh giá chất lượng tốt và mang nhiều ưu điểm vượt trội

Điểm vượt trội của Tảo Xoắn của Tảo Việt – AlgaeVi so với các sản phẩm khác:

  • Tảo xoắn được nuôi trong môi trường khép kín – sạch 100%, giúp đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng của tảo xoắn.
  • Được nuôi từ nguồn nước ngầm giàu khoáng chất 100% theo hướng hữu cơ.
  • Được xử lý bằng công nghệ bức xạ ion hóa mang đến sản phẩm an toàn nhất.
  • Công nghệ sấy lạnh giúp giữa lại toàn bộ giá trị dinh dưỡng của tảo xoắn.
  • Giải pháp kiểm tra chất lượng từ Quatest.
  • Tất cả vì sức khỏe cộng đồng.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về thông tin của các loại tảo xoắn tại Việt Nam. Hy vọng giúp các bạn có cái nhiều tổng quan và có thể lựa chọn sản phẩm tảo xoắn phù hợp với mình. Hãy liên hệ ngay với Tảo Việt để được tư vấn chi tiết hơn về các loại tảo xoắn Việt Nam. Hoặc bạn hãy để lại thông tin dưới bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *