AlgaeVi xuất phát từ nhóm nghiên cứu công nghệ tảo từ khoa Sinh Môi Trường, Trường đại học Sư phạm, ĐHĐN, là đơn vị tiên phong nghiên cứu nuôi trồng và sản phẩm chuyên sâu về tảo tại Việt Nam, đơn vị đầu tiên phát triển nghiên cứu tảo ở khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Trải qua thời gian nghiên cứu và phát triển, AlagaeVi lần lượt đẩy mạnh nghiên cứu nhiều loài tảo mới, nghiên cứu quy trình nuôi trông tảo theo hướng tự động hóa, Sản xuất chế tạo trang thiết bị tự động phục vụ ngành vi tảo và nghiên cứu ứng dụng sản xuất tảo và chế biến các sản phẩm dinh dưỡng, dược phẩm và mỹ phẩm từ tảo dưới sự hướng dẫn của TS. Trịnh Đăng Mậu – tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực vi tảo ở Việt Nam.

AlgaeVi với thế mạnh trong nghiên cứu và ứng dụng, các sản phẩm dịch vụ đều được phát triển từ các công trình nghiên cứu khoa học bài bản đáng tin cậy và được đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành.  Chính vì vậy, AlgaeVi tự hào đơn vị chủ động làm chủ quy trình sản xuất tảo từ nghiên cứu sản xuất giống đến sản xuất sinh khối tảo với công nghệ tiến tiến và năng suất cao nhất. Sản xuất phát triển thành công các trang thiết bị phục vụ sản xuất và chế biến sau thu hoạch tảo.

Với phương châm uy tín và tận tâm lấy chất lượng làm kim chỉ nam, AlgaeVi đang phấn đấu để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nghĩ đến các sản phẩm và dịch vụ từ tảo. Hiện nay các lĩnh vực hoạt động của AlgaeVi bao gồm:

  • Cung cấp giải pháp công nghệ tối ưu trong nuôi trồng và sản xuất vi tảo
  • Nghiên cứu phát triển và sản xuất các sản phẩm từ vi tảo
  • Tư vấn và chuyển giao hỗ trợ công nghệ trong nuôi trồng sản xuất tảo
  • Nghiên cứu và đào tạo chuyển sâu liên quan về vi tảo

Bên cạnh đó, AlgaeVi hợp tác với với các doanh nghiệp nhằm thực hiện nhiều dự án nuôi trồng tảo xoắn ở quy mô công nghiệp.

Sản xuất các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng và dược liệu cao phục vụ cho cộng đồng như:

  • Sản phẩm dinh dưỡng: bột tảo sấy lạnh, bánh quy tảo, bún tảo…..
  • Sản phẩm dược liệu: viên nang tảo xoắn. Trà tảo xoắn. Hoạt chất picociamin,
  • Mỹ phẩm: kem dưỡng ẩm, kem chống oxy hóa, mặt nạ tảo xoắn

Các sản phẩm của AlgaeVi không chỉ đảm bảo chất lượng, an toàn giàu dinh dưỡng mà còn thân thiện với môi trường vì được tạo ra quy trình sản xuất sạch, khép kín hạn chế tối đa chất thải và tận dụng tối đa nguồn tài nguyên.

Hiện tại chúng tôi cung cấp công nghệ và trang thiết bị nuôi cấy tảo hiện đại, có quy trình tự động hóa và các sản phẩm chất lượng nguyên liệu từ các loạiTảo nguyên chất do chính Tảo Việt – AlgaeVi nuôi tạo, luôn sẵn sàng phục vụ quý vị.